คุณแม่ท่านไหนท้องเล็กบ้างคะ

ไปซาวมาอายุครรภ์ 4 เดือนครึ่งน้องตัวเล็กมากแต่ น้ำหนักตามเกณฑ์คุณหมอค่ะ 2 ขีด ถามคุณหมอว่าปกติไหมหมอบอกปกติ แข็งแรงดี ครบทั้ง 32 ประการ ทั้งข้างนอกข้างใน ไม่มีส่วนไหนพิการ แต่ท้องเล็กมากเลยแทบมองไม่ออกว่าลงพุงหรือตั้งครรภ์ ? ต้องกี่เดือนขึ้นไปน้องถึงจะโตไวหรอคะ

ตอบจนโดนบล็อกคำตอบแล้วค่ะ ขอตอบเป็นภาพแทน และท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 35+4wแล้ว ยังบอกคิดว่า 5-6 เดือนค่ะแม่

4y trước

ท้องน้อยมากค่ะคุณแม่ 😂