อัลตร้าซาวด์เพศลูก

ไปซาวมาอายุครรภ์ 17 วีค คุณหมอบอก ผช มีโอกาสเคลื่อนมั้ยคะ ตอนซาวน้องนอนตรงมีแง่งแหลมโด่ขึ้นมา #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเห็นแหลมโด่ โอกาสพลาดน้อยมากค่ะ ของเราก็เห็นแบบนี้ตรวจนิฟมาก้เป็นเพศชายค่ะ

2mo trước

แม่ใจฟูเลยนะ 5555 ขอบคุณค่ะ