แม่ๆท่านไหนเคยเจอกับปัญหาน้ำคล่ำน้อยไหมคะ😥

ไปซาวมาอายุครรภ์19+2 หมอบอกน้ำคล่ำน้อยมากอาจจะส่งผลเสียต่อลูกแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะมีวิธีแนะนำการเพิ่มน้ำคล่ำไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

กินน้ำเยอะๆค่ะ จิบบ่อยๆ

แม่ดื่มน้ำน้อยมั้ยคะ

3y trước

อาจจะเพราะดื่มน้ำน้อยด้วยไหมคะเพราะแม่ดื่มเหมือนตอนที่ยังไม่ตั้งท้องเลยดื่มปกติเลยค่ะหรือต้องดื่มเยอะขึ้นคะท้องแรกด้วย😓