น้ำคร่ำในครรภ์ ของลูก มีปริมาณน้อย

ไปซาวมาวันนี้ (อายุครรภ์ 19 สัปดาห์)คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย ให้กินน้ำเยอะๆ คุณแม่ท่านไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างคะ ? แล้วดื่มน้ำเยอะๆ นานแค่ไหนลูกถึงมีน้ำคร่ำเพิ่มขึ้นคะ ?

1 Trả lời

ของเรากินวันละ 3 ลิตรเลยค่ะ ซาวครั้งต่อมาก็นำคร่ำเพิ่มขึ้น