ดูเพศน้องตรงไหนค่ะ

ไปซาวมารพ.เอกชนเสียตังเองไม่ได้ฝากที่นั่นค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย แต่แม่อยากรู้ว่าดูตรงไหนค่ะว่าน้องผช.

ดูเพศน้องตรงไหนค่ะ
1 Trả lời

ตรงลูกศรชี้ ใช่ป๋องแป๋งหรือเปล่าคะ หมอบอกว่ายังไงบ้าง ดูแล้วก็เหมือนชายอยู่ค่ะ

4y trước

หมอบอกว่าแม่ได้ลูกชายน่ะ แต่หมอไม่บอกตรงไหนคืออะไรของลูกค่ะแม่เลยดูไม่ออก5555