17week

ไปซาวน์หมอบอก​ ผู้ญ​ ถ้าเดือนหน้าไปซาวน์มีโอกาสเป็น​ ผู้​ช ม่ะ เผื่อกระจู๋เพิ่งงอก​ อะไรงี้

ก็เหมือนญาติเราไง ตอนท้องยุซาว์ด ดูเพศก็ผู้หญิงคะ ซาวด์เมื่อไรก็ผู้หญิง พอคลอดจู๋งอกคะเป็นผู้ชาย แม่มันชื้อของเตรียมไว้มีแต่สีชมพู 😂😂😂😂

5y trước

แต่ถ้าเห็นเป็นกลีบมาแล้ว ไม่ต้องลุ้นจะชายแล้วค่ะ ญ แน่นอนจ้า😆😆

มีโอกาสค่ะ รอชัวๆเลยคือ 20w ขึ้นไปค่ะคุณแม่

5y trước

^^