ท้องลมรึแท้งแล้วมีเลือดไหลมา4วันไม่ปวดท้อง

ไปซาวตอนตกเลือดไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะตอนนั้นเดาว่าได้7สัปดาค่ะยกของละตกเลือดซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอผลตั้งครรภ์แต่ก่อนซาวตรวจฉี่ก่อนเลยไปซาวพอหมอพุดไม่เหนตัวเครียดมากค่ะเลือดก็ไหลได้4วันแล้วมีเส้นยาวออกมาแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ หมอนัดอีกเดือนไปซาวใหม่ถ้าไม่เจอหมอบอกหลุด ล่าสุดเลือดยังไม่หายเราตรวจครรภ์เองขึ้นขีดเดียวแล้วเครียดมากอีกขีดจางเกินไปค่ะ เสียใจมากลูกคนที่4มีประวัติแท้งนอกมดลูกคนที่2ค่ะ อยากทราบว่ามีใครเจอแบบนี้บ้างค่ะสับสนค่ะ ตรวจเองตรวจตอนคืนยังมีเลือดปนฉี่อยู่บ้างผลแบบนี้เฉยเลยคิดมากค่ะแต่ท้องยังบวม

ท้องลมรึแท้งแล้วมีเลือดไหลมา4วันไม่ปวดท้อง
1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกไม่ดีค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ ควรนอนนิ่งๆไม่เคลื่อนไหวเยอะค่ะ แล้วรอตรวจตามหมอนัดค่ะ พยายามทำใจให้สบายนะคะ