ใบนี้ดูยังไงคะ

CRL = ความยาวตัวอ่อนจากหัวถึงก้น ใช้สำหรับคำนวณอายุครรภ์ BPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารก HC = การวัดเส้นรอบวงศรีษะทารก AC = การวัดเส้นรอบท้องทารก FL = การวัดกระดูกต้นขาทารก EFW = ค่าประมาณน้ำหนักของทารกในครรภ์ NT = การวัดความหนาของเนื้อเยื่อต้นคอทารก เป็นส่วนหนึ่งของการตรวจคัดกรองทารกดาวน์ EDD = วันกำหนดคลอดโดยประมาณ EFW1 (HAD-1) = น้ำหนักโดยประมาณที่ได้มากจากสูตรที่ชื่อ Haddlock EFW2 (SHEPARD) = น้ำหนักโดยประมาณที่ได้มากจากสูตรที่ชื่อ Shepard FHS = การตรวจคลื่นเสียงเห็นการเต้นของหัวใจเด็ก Gestational sac = ถุงการตั้งครรภ์ Fetal cardiac pulsation = อัตราการเต้นของหัวใจทารก Placental site = คือตำแหน่งรก Placental grading = ลักษณะเนื้อรก

เขาบอกเพศไหม คะ รพ.รัฐ ใช่ไหม ของเรา หมอไม่อธิบายอะไรเลย เราไม่ถามก็ไม่บอกเพศ รพ.รัฐ หมอ ญ

6mo trước

ถ้ารพ จะบอกปากเปล่าเหมือนบ้านนี้ค่ะ แต่ไปคลินิคเขาจะระบุเลยค่ะ กี่% แต่ที่เขาไม่บอกอาจจะ ยังไม่ชัวค่ะ

ดูออกแต่ว่าน้ำหนักน้องอยู่ที่ 346กรัม 😅😅