ทารก

ไปซาวด์วันนี้หมอคาดว่าน่าจะใด้ผู้ชายเรามีโอกาสจะได้ผู้หญิงไหม.

บ้านนี้ตอน 13 w หมอเดาว่าผู้ชาย พอตอน 20 w เป็นผู้หญิงค่ะ แม่ซาวด์ตอนกี่ week ค่ะ ถ้า 20 w ขึ้นไปมักจะไม่ค่อยพลาด เพราะอวัยวะเพศเริ่มสมบูรณ์แล้ว

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ โอกาสที่ชายเป็นหญิงน้อยมากค่ะ

4y trước

หมอนัดไปอีก18สิงหาคะ