10w 5d แล้วค่ะ

ไปซาวด์มาไม่เห็นลูกดุ๊กดิ๊กเลยเป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10w 5d แล้วค่ะ
1 Trả lời

เจ้าตัวเล็กเพิ่ง10 สัปดาห์เองจ้ามีขนาดเล็กมาก จะยังเคลื่อนไหวน้อยอยู่ เดี๋ยว16 -18 สัปดาห์ก็จะเริ่มรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นจ้า ใจเย็นค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ