ไปซาวด์ดูเพศลูก

ไปซาวด์มาหมอบอกได้ผู้หญิงแต่ไม่100% แม่ๆคิดว่ามีโอกาศสูงไหมคะที่จะได้ลูกผู้หญิง ลุ้นมากเลยค่ะ#อยากได้ผู้หญิง #ขอบคุณสำหรับคนตอบค่ะ

ของเราซาวตอน 4 เดือน หญิง 5 เดือน หญิง 6 เดือน หญิง 7 เดือน หญิง หมอบอกว่าให้หญิง 90% ถ้าเป๊นผู้ชายจะเห๊น จู๋ แล้วค่ะ ตอน 4-5 เดือน ถ้ามากกว่านั้นไม่เห๊นจู๋ ก่ฟันธงหญิงได้เลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไปซาวตอน4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ ลุ้นมากเลย

ซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ? อายุครรภ์ก็มีผลต่อการดูเพศ ถ้าให้ชัดก็ต้อง 20 week หรือ 5 เดือนค่ะ ความชำนาญของหมอก็มีผล เครื่องซาวด์ก็มีผลต่อความแม่นยำค่ะ😊

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้เพศไม่ลุ้นเลย ลุ้นให้แข็งแรงไว้ก่อน😊