อันตราซาวด์ลูก 18w

ไปซาวด์มาลูกนอนคว่ำ แต่หมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย แบบนี้ซาวด์ครั้งหน้ามีโอกาสจะเป็นเพศหญิงไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีจู๋โผล่ ก็ไม่น่าจะเป็น ญ แล้วค่ะ แต่ถ้าซาวด์ได้ ญ มีโอกาสจะเป็น ช ได้

6mo trước

ถ้ายังไม่เห็นจู๋ ก็อาจจะเป็น ผญ ได้ค่ะ