ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ

ไปซาวด์มาตอน18wค่ะ แต่คุณหมอไม่แจ้งอะไรเลย เราก็ไม่กล้าถามค่ะ เป็นภาพที่คุณหมอวัดกระดูกขาน้องค่ะ แม่ๆพอมองออกกันไหมคะว่าน้องเพศอะไร

ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ

ตอน16wก็ซาวด์ค่ะ คลีนิกบอกผู้หญิงแต่ไม่100% เพราะอาจจะยังเล็ก พอ18ไปซาวด์ตามนัดของรพ. เขาก็ไม่ได้แจ้งอะไรเราเลยค่ะ😂

ถ้าให้เดา น้องน่าจะเป็นผญ.ค่ะ รอหมอบอกอีกทีนะคะ จะได้ชัวร์