สอบถามค่ะ ท้องแรก

ไปซาวด์มาค่ะ เจอถุงไข่แดง ใน มดลูก แม่ ท่าน อื่น เป็น เหมือนกัน ไม่ ค่ะ ...กังวล อยาก เจอ น้อง เร็วๆค่ะ #5week

สอบถามค่ะ ท้องแรก
1 Trả lời

บ้านนี้5w เจอถุง 9wเจอน้องจ้า แม่ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

ลุ้นทุกวันค่ะบ้านนี้ เพราะเคยแท้งน้อง ท้อง แรก ตอนต้นพค.ที่ผ่านมาค่ะ