ซาวตอน32วีค

ไปซาวด์น้องมาตอนใกล้จะ8เดือนแล้วหอบอกเป็นผู้หญิงทุกคนคิดว่าจะคลอดออกมาเป็นผู้หญิงไหมคะรึว่าผู้ชาย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่บ้านนี้ ซาวด์เห็นเพศตอน5 เดือนค่ะ ว่าเป็น ผช. หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย เข้า 8 เดือนแล้ว ไม่รุ้ ผช. จริงไหม แม่ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ

คนแรกซาวตอน 19 วีค 6 วันชายหลังจากนั้นทุกนัดที่ซาวด์ก็ชายตลอด คลอดออกมาก็ชายค่ะ

ผู้หญิงค่ะ 8 เดือนเพศชัดแล้ว ถ้าหมอบอกผู้หญิงก็ผู้หญิง 100% ค่า

2t trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ

8เดือนชัดเจนนะคะ