สอบถามหน่อยค่ะ

ไปซาวด์ท้องมาเมื่อวาน ดูจากขนาดแล้ว 1.86 เซน หมอบอกว่า อายุครรภ์ตอนนี้ 8 วีคค่ะ ซาวด์เห็นเด็ก แต่ไม่เห็นหัวใจเต้น ตอนนี้กังวลมาก ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อย อาจเห็นไม่ชัด รออีกหน่อยค่ะแม่

ม่เคยค่ะ..คุนแม่จัยเยนก่อนน่ะค่ะ