อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6w เจอถุง แต่ก้อไม่เห็นน้องเหมือนกันค่ะ หมอเลยนัดซาวด์อีก2w ตรวจอีกทีเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ คุนแม่ใจเย็นน่ะค่ะ เดี่ยววีคหน้าก้อเห็นน้องแล้ว✌🏻🥰

2y trước

จ้า ขอให้สุขภาพดีทั้งคุณแม่และลูกน้า🥰😍