อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์

เราก็7wพบแต่ถุงตั้งครรภ์อีก2wหมอนัดค่ะใจไม่ดีเลยค่ะ ตั้งความหวังไว้มากค่ะกลัวผิดหวังจริงๆ🥺 อีก2อาทิตย์ ภาวนาขอให้เจอน้องค่ะ

บ้านนี้6w เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 2อาทิตย์ 8w ซาวด์ทางหน้าท้องก็ไม่เจอ น้องแต่หมอขอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอค่ะน้องค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรก4wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะแต่พอ7wไปซาวด์อีกทีเจอน้องแล้วหัวใจเต้นแล้วด้วยคุณแม่ใจเย็นๆน๊าา

คุณหมอกดท้องเเม่ก็ไม่พบก้อนหรอค่ะ เเม่บ้านนี้กดท้องตอน6w ได้ก้อนเเล้วนะคะ เเต่เเม่อย่าคิดมากนะคะเดียวก็เจอน้องคะ

2y trước

อาจจะเป็นไปได้คะที่ยังกดไม่เจอก้อนน้องน่าจะสุ้กอยู่ลึกเลยกดไม่เจอก้อน

บ้านนี้ รู้ตัวช้า เพราะไม่มีอาการแพ้เลย มาตรวจรู้ตอน 9w. เลยไปฝากครรภ์ หมอซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอน้อง พร้อมคลื่นหัวใจค่ะ

บ้านนี้ 6w เหมือนกันค่ะ หมอบอกพบถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่เด็ก แต่ตัวน้องยังเล็กมาก อย่ากังวลนะคะแม่ สู้ๆๆ ไปด้วยกันค่ะ 😊😊

ซาวตอน6วีค​ไม่เจอน้องคะ​ เมื่อวานซาวไหม่เจอแล้วจ้า9วีค4วัน​ ขอไห้เจอน้องไวๆนะค่ะ​ น้องตัวเล็กมากอาจจะยังไม่เจอคะ

บ้านนี้ตอน6สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันจ้า...พอถึง10สัปดาห์ก็เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจ..แม่ใจเย็นๆน๊าาเดี๋ยวน้องก็มา

อย่าเครียดไปเลยค่ะแม่น้องอาจจะตัวเล็กอยู่เดี๋ยวก็เจอค่ะ ของทางนี้ตินแรกเครียดเหมือนกันค่ะกว่าจะเจอก็9วีคเลย

แม่บ้านนี้ก้ซาวด์ตอน6wก้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่12ก.คนี้อีกที่ค่ะว่าจะเจอน้องไหม