อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์

นี่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ ซาวด์ไม่เจอน้องคุณหมอบอกเล็กมากอาจจะยังซาวด์ไม่เจอ คุณหมอนัดซาวด์อีกที 2 อาทิตย์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 7w พบแต่ถุงไข่ ยังไม่เป็นตัวอ่อนหมอนัดอีก3วีค พอซาวด์ก็จะเจอตัวอ่อนและหัวใจลูกค่ะ

เรารู้ตัวตอน9w ไปฝากครรภ์เลย ซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นน้อง พร้อมคลื่นหัวใจเลยค่ะ ดีใจตื่นเต้นมาก ลูกคนแรกค่ะ

พึ่งไปซาวมาเหมือนกันค่ะ น้อง 6 w3 d ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ตอนแรกก็แอบกังวล สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ✌🏻🤍

อย่ากังวลค่ะแม่ ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ซาวด์จะยังไม่ค่อยเจอหรอกค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ ทำใจให้สบาย

เราไปฝากตอน8วีคค่ะ เจอทั้งถุงและเจอทั้งตัวน้องเลยค่ะ รอดูอีก2วีคก็ได้ค่ะแม่ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ

ลองซาวด์แบบสอดค่ะ เหมือนตรวจภายใน น้องเราก็เป็นซาวด์ปกติไม่เจอลูก พอซาวด์แบบสอดถึงเจอน้องค่ะ ✌️✌️

เค้าซาว 6 เดือน เจอแต่ถุง วันนี้ 9 วีค พึ่งไปซาวมา เจอน้องพร้อมฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้ไปซาวด์6w1dเจอแต่ถุงยังไม่เห็นน้องเหมือนกัน😥หมอเลยนัดซาวด์อีกทีตอน8w กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 7 สัปดา ก็ไม่เจอคะ น้องยังเล็กมาก ต้องซาวทางช่องคลอดคะ ตอนนี้18 สัปดา ดิ้นแล้วคะ 😀