เด็กกลับหัวก่อนกำหนด

ไปซาวด์ดูเพศน้องมา แล้วคุณหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว มีความเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ อายุครรภ์ 26+5 w ค่ะ แม่เครียดมากเลย??

1 Trả lời

อย่าพึ่งเครียดค่ะ น้องสามารถหมุนได้ทั่วท้อง บางคนกลับหัวไว แต่พอใกล้คลอดกลับเอาหัวขึ้นส่ะงั้น 😄