ซาวด์ตอนแรกได้ลูกชาย ซาวด์อีกทีสงสัยได้ลูกสาว

ไปซาวด์ช่วง 17 วีค หมอแรกบอกได้ลูกชาย ต่อมา 19 วีค อีกหมอหนึ่งบอกลูกชาย เมื่อวานล่าสุด 29 วีค หมอไม่เห็นจู๋น้อง หานานมากไม่เจอ หมอบอกสงสัยจะได้ลูกสาว คุณแม่งงตกลงลูกสาวลูกชาย555

1 Trả lời

29วีค ถ้าไม่เห็นจู๋ คอนเฟิร์มแล้วค่ะว่าสาว 😂

4y trước

ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ555