9วีคแล้ว แต่ยังไม่เจออะไรในถุงตั้งครรภ์เลย

ไปซาวด์ครั้งแรกตอน4วีคยังไม่เจอตัวน้อง พอไปจอน9วีคก็ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ เศร้ามาก มีแม่ๆคนไหนเคยเจอน้องนานกว่านี้มั้ยคะ

9วีคแล้ว แต่ยังไม่เจออะไรในถุงตั้งครรภ์เลย
1 Trả lời

บางคนก็ 10-11 Wนะคะ แต่ถ้าน้องไม่มาจิงๆ ก็ทำใจ ดูแลตัวเองให้พร้อมเดี๋ยวก็มาใหม่ได้ค่ะ ✌️✌️

3y trước

ภาวนาขอให้เจอ11-12w นี้ค่ะ ตอนนี้เครียดกังวลไปหมด แอบหวังให้ได้เจอน้องได้แต่นั่งมองภาพอัลตราซาวด์ว่าใช่เงาเค้ามั้ย