อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ครั้งแรกตอน 23 w หมอบอกประมาณ 70 %น่าจะเป็นผู้ชาย เพราะน้องนอนตะแคง ก็เลยจะไปซาวด์ซ้ำอีกทีตอน 30 w อยากทราบเพศน้องเพื่อจะได้ซื้อของให้ถูก แม่ๆบ้านไหนผลซาวด์แต่ละครั้งออกมาไม่ตรงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราว่าคุณแม่ไปซาวด์ที่คลินิกอีกทีเลยดีกว่าค่ะ จะได้รู้กันไปเลยว่าน้องเพศอะไร ไม่งั้นมันค้างคาใจอ่า😂