ลูกชอบนอนแนวตั้ง

ไปซาวด์2ครั้งหลังสุด​ดิ้นยังไงไม่รู้อยู่ในท้องแนวเดียวกันกับแม่เลยค่ะ​ อยู่แนวตั้งเลย​หมอบอกไม่อันตรายแค่ซนมากๆๆ​? บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ #ท้อง27w4d

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ผู้​ชาย ดิ้นเก่งมาก 360 องศากันเลยทีเดียว