ลูกไม่กลับหัว

ไปซาวด์​ทีไร หมอบอกน้องอยู่ท่าก้นตลอด 27 w+1 อิแม่แอบกังวล​อยากคลอดธรรมชาติ​ สงสัยได้ผ่าแน่เลย ลองไปหาท่าบริหารให้ลูกกลับหัวแต่ยังไม่เริ่มทำเลยจะลองทำดีไหมคะนี่

ลูกไม่กลับหัว

ไม่รู้ว่าช่วยเรื่องกลับหัวลูกมั้ย แต่ที่แน่ๆ ช่วยเรื่องขับลมได้ดีมากค่ะ บ้านนี้เวลาท้องอืด ทำท่านี้ ลมออกมาไวมาก สนั่น 5555555

5y trước

อะไรทำแล้วดี สบายท้อง แม่ยอมคร่าาา อิอิ

เราลองแล้วได้ผลนะคะแม่

5y trước

ดีจังค่ะแม่ เดี๋ยว​คืนนี้​ลองเลยค่ะ ❤️❤️