สอบถามแม่ๆคะ

ไปซาวคลินิกแพงมั้ยคะ

500 4มิติ800-พะเยา คลีนิกเเต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

แล้วแต่คลินิก และมิติค่ะ ของเรา2มิติ500 4มิติ2000

แล้วแต่คลินิกค่ะมี 3 มิติ ประมาณ 700-800 4 มิติ 2000 -2500

แล้วแต่คลินิกค่ะ แถวบ้านเรา2มิติ 800+ 4มิติ 2,000+

แต่ละที่ต่างกันค่ะ เรา400แบบปกติ

แต่ละพื้นที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ

ธรรมดา400 คลีนิกเรานะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ

ของเรา2มิติ500฿ ค่ะ

แล้วแต่คลีนิคคะ