สอบถามแม่ค่ะ บ้านนี้ได้19W ปกติเป็นคนไม่ดื่มนมเลย ตั้งแต่เล็กจนโต และตอนนี้ท้องเราก็ไม่ดื่มเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากๆ

ไปซาวครั้งล่าสุด 18W ลูกได้248กรัม ปกติได้ไหมค่ะ

ปกติแล้วคุณแม่ไม่ชอบแค่นมสีขาว(นมโค)เป็นทุนเดิมอยู่แล้วไหมคะ แม่บ้านนี้ไม่ชอบนมวัวมากๆตั้งแต่เด็กเลย แต่อาศัยการผสมผงโกโก้หลอกตัวเองว่ามันคือนมช็อคโกแลต ก็ทานได้ไม่ฝืดคอตัวเองมากไปค่ะ 55555

12mo trước

ใช่ค่ะแม่ ไม่ทานตั้งแต่เด็กเลยนมจืด นมวัว ขนาดนมถั่วเหลืองก็ไม่เอาค่ะ จะดื่มได้ก็คือนมเปรี้ยว 🤣

กินแคลเซียมเม็ดแทนก็ได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ