น้ำเดินหรือเปล่า

ไปฉีเสร็จ​แล้ว​อาบน้ำเสร็จประมาณ​3นาทีมีน้ำไหลออกมากั้นไม่ได้น้ำเดินเปล่าค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะไม่​ม่อาการเจ็บท้องแต่ท้องแข็ง37+3w

บ้านนี้ก็มีน้ำเดินค่ะ มีมูกใสขุ่นออกมาด้วย..ไม่เจ็บท้อง...ยังดูอาการตัวเองอยู่ค่ะ... เจ็บท้องถี่เมื่อไหร่...ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ถ้าน้ำที่ไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็แสดงว่าใช่แล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ถ้ากลั้นไม่อยู่คือน้ำเดินค่ะแม่ เราก็เป็นคลอดวันนั้นเรย

แม่ไปหาหมอก่อนเลยจ้า เพราะอาการใกล้เคียงมากค่ะ

ใส่ผ้าอนามัยด้วยนะ ให้หมอดูไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณ​คุณ​ทุก​คอมเม้นค่ะ