ลูกไม่อึด

ก่อนหน้านั้นลูกอึด2วันครั้ง วันศุกรทีผ่านมาพาลูกไปฉีดวัดซีนครบ2เดือน จนวันนี้ก็6วันแล้วที่ไม่อึด​ ส่วนตัวเราให้น้องกินนมผสม​ กลางวันนมผง​ กลางคืนนม แม่​ แต่ น้องไม่ได้มีไข้อะไรเลย​ ดูดเก่ง​ ดูดบ่อยๆ​ ร่าเริง​ และไม่ท้องอืน​ ถพายลมทุกวัน​ ทุกอย่างปกติหมด​ แม่กลุ้มใจ​ อยากทราบมีวิธีให้น้องอึดไม่ค่ะ​ หรือปกติดีค่ะ

1 Trả lời

ปกติน้องทานแต่นมจะไม่ค่อยถ่ายค่ะ เพราะนมไม่ค่อยจะมีกากใย ถ้าน้องไม่งอแง ก็ถือว่าปกติค่ะ ลูกเราบางครั้ง1อาทิตย์ถึงจะถ่าย

5y trước

ขอบคณุค่ะ​ คณุแม่