ลูก2เดือน11วัน

ไปฉีดวัคซีนมา.แตยังไม่มีอาการตัวร้อนหรือเป็นไข้.ถ้าเกิดมีอาการควรหายาแบบไหนให้ลูกทานคะ.แล้วตรงที่ฉีดยาเอาน้ำอุ่นประคบให้ลูกได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูก2เดือน11วัน
1 Trả lời

24ชั่วโมงเเรกประคบเย็นค่ะถ้าตัวอุ่นๆเช็ดตัวให้น้อง มีไข้ทานยาที่หมอจ่ายมาหลังฉีด