คลีนิค

ไปคลีนิคมาแล้วค่ะแต่บอกยังไม่ซาวให้ค่ะหมอบอกซาวตอนนี้ก้อยังไม่เจอหัวใจน้องเพราะบางทีน้องอาจจะตัวเล้กหมอนัดอีกที17ตุลาคมค่ะ แล้ว26นี้หมอที่โรงบาลนัดเราต้องปัยมั้ยค่ะ เพราะปัยฝากที่คลีนิคแล้วค่ะ

ในความคิดเรา เราว่า 26 นี้ควรไปน่ะค่ะ 17 ต.ค. มันนานไป คือเราซาวด์เจอหัวใจน้องตั้งแต่ 5 วีค แต่ซาวด์ช่องคลอดนะคะ ถ้าแนะนำเปลี่ยนหมอน่ะค่ะและซาวด์ช่องคลอดให้ชัดเจนไปเลย อันนี้คุณแม่พิจารณาดูนะคะ เราคงร้อนใจด้วย เราแท้งคุกคามค่ะ อยู่ในความดูแลของแพทย์ทุกวีคเลย ฉีดกันแท้งกินกันแท้งรัวๆ นอนนิ่งๆ น่ะค่ะตอนนี้ อยากให้รีบตรวจ ไม่ทราบว่ากี่วีคแล้วคะ

5y trước

7วีคค่ะ

แล้วแต่แม่ค่ะ