ขอคำแนะนำหน่อยค่า

ไปคลอดบุตรต้องเอาทะเบียนบ้านตัวเองไปไหมคะ ถ้าไม่มีไปจะเป็นอะไรไหมคะ คุณๆแม่ๆ

ถ้าไม่เอาไปเดี๋ยวเขาก็ให้ญาติเอาไปให้อยู่ดีค่ะ เรานี่เป็นคนวิ่งเอาทะเบียนบ้านไปให้คนข้างบ้าน 🤣ของสำคัญงงมากทำไมเค้าไม่เอาไปมาใช้เรา

3y trước

ใช้ทะเบียนบ้านคนอื่นได้ไหมคะที่ไม่ใช่เราหรือไม่ได้

ไปคลอดต้องมีทะเบียนบ้านนะคะ จะได้ไปแจ้งเกิดน้อง และมีที่อยู่ จะของทะเบียนบ้านแม่ก็ได้ หรือจะเอาของทางคุณพ่อน้องก็ได้ค้ะ