อาการหลังขูดหินปูน

ไปขูดหินปูนมาแล้วปวดฟัน เจ็บเหงือกมากระบมทั้งปาก กินก็ไม่ได้ นอนก็ไม่หลับเพราะมันทั้งเจ็บและปวดมากๆ ทานยาพาราก็ไม่ดีขึ้น เบาปวดได้พักเดียวก็ปวดอีก เลยอยากถามแม่ๆว่า เราสามารถทายาตัวนี้คู่กับยาพาราได้มั้ยคะ เพราะช่วงตั้งครรภ์แรกๆแล้วปวดฟัน หมอให้เป็น อะม็อกซี500 เม็ดเหลืองดำมาคู่กับพารา #คนท้องกินยาอะไรได้บ้าง #ท้องแรกคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินได้แต่พาราคะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ พอดีแม่ผัวเขาซื้อมาให่พ่อกินแล้วเขาก็เอามาให้เราแต่เราไม่กล้ากิน เลยไม่กิน