ของทะเล คอลลีน ของหมักไม่สอาด

ไปกินบุฟเฟ่ มะวาน กินกุ้งเยอะเกิน ของหมักดอง.. ใครจะรุ้.. ตื่นเช้ามา.ท้องเสียหนักมาก.. อ้วก ออกหมอ.รีบมาหาหมอแต่เช้า.. กัวลุก ในท้อง.มีผล.กะทบ.. แต่หมอ. ม่บอกว่า.. ลุกในท้องจะเกิดผลอะไร เดวรอกลับบ้านฟัง ผล. อีกที..

ของทะเล คอลลีน ของหมักไม่สอาด
1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ