ตั้งครรภ์39+5 ปากมดลูกเปิด3เซ็น

ไปกระตุ้นมาวันนี้เปิด3เซ็นค่ะกี่วันจะปวดคลอดคะหมอไม่พูดไรแค่ให้ดูอาการแล้วก็นัดมาอีก1สัปดาถ้าไม่คลอด ตอนกระตุ้นเสร็จมีเลือดนิดเดียวแล้วหยุดไป ไม่ค่อยปวดคลอดเลยค่ะเปิดตั้ง3เซ็นแล้ว

1 Trả lời

เกิดช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะ แต่ถ้าครบ 10 เซนถึงจะคลอดได้ค่ะ ถ้าไม่เปิดเพิ่มแล้วแม่มีอาการปากมดลูกบวมปิดทางออกของลูกหมอจะผ่าหน้าท้องให้แทนนะคะ