ไปกระตุ้นปากมดลูกมา

ไปกระตุ้นปากมดลูกมาที่คลีนิค มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอมั้ย หรือปกติ เพราะเราไปกระตุ้นมา พรุ่งนี้หมดนัดที่ รพ.ครบ40Wวันที่30มีนา

ถ้าไม่ปวดท้อง ก้ยังไม่ไปก้ได้ค่ะ เพราะหลังกระตุ้นมีเลือดออกได้เปนปกติค่ะ

5y trước

ขอบมากคะ

ไม่ต้องค่ะ ถ้าแค่มีเลือดหลังกระตุ้น

5y trước

ขอบคุณคะ