อยากทราบว่าตอนฝากท้องระบุชื่อบิดาอยากทราบว่าบิดาไม่สามรถไปแจ้งเกิดด้วยตนเองได้

ไนสูติบัตรจะมีเขาเปนพ่อไหมค่ะ

ใครไปแจ้งเกิดก็ได้เอาเอกสารพ่อไปด้วย แจ้งชื่อพ่อเด็ก ในใบเกิดก็จะมีชื่อพ่อค่ะ

มีคะถ้าไปแจ้งเขาให้ใส่ชื่อพ่ออยู่แล้วคะ