สอบถามแม่ๆค่ะ

ไตรมาสแรกไม่แพ้ท้อง แพ้ไตรมาส2ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์17w3dท้อง2ค่ะ แพ้ท้องช่วงเข้าไตรมาส2 15w กินไม่ค่อยได้ อาเจียน เบื่ออาหาร น้ำหนักลด2กิโล ไปหาหมอนัดล่าสุดสอบถามแล้วค่ะ ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแพ้บ้างแล้วค่ะ

ส่วนใหญ่ปกติค่ะ จะมาต้องระวังคือช่วงใกล้คลอด ฮอร์โมนจะพุ่งสูงอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้ปกติค่ะ19+1wไม่แพ้ท้องตั้งแต่แรกเลยค่ะ

เพื่อนเราเป็นค่า มาเริ่มแพ้ตอน 16w

20w ยังไม่แพ้เลยค่ะ