ว่าด้วยเรื่องอาเจียน

ไตรมาสแรกแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย พอเข้าไตรมาสสอง เริ่มเวียนหัว อาเจียน หนักสุดคือวันนี้ เราอาเจียนตั้งแต่ดึกของเมื่อวานจนวันนี้ ทั้งอาเจียน ทั้งท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ พอจะทานอะไรไปก็อาเจียนออกหมด ไม่ค่อยมีไข้ แต่ครั่นเนื้อครั่นตัว

1 Trả lời

ครรภ์เป็รพิษก็เป็นได้นะคะลองพบหมอดู