ไตรมาสสุดท้ายปวดฟันมากๆ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วมีอาการปวดฟันมากๆเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีลดอาการปวดยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่ปวดเลย มาไตรมาสสุดท้ายคือปวดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราได้คะ เพราะลูกดูดจากแม่มาก ทำให้อาจมีอาการปวดฟัน ปวดกระดูก

7mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️