ไตรมาสสุดท้าย​ แม่ๆทานอะไรให้ลงลูกน้อยบ้างค่ะ​

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว​ แม่จะต้องบำรุงหรือกินอะไรให้ลงลูกน้อย​ ก่อนคลอดมั้ยค่ะ​ บ้านนี้กินทุกอย่างสารพัด​ไปหมด​ แต่ก็กลัวน้ำหนักลูกจะน้อย​ มือใหม่​ #ท้องแรกค่ะ​ แนะนำกันบ้างนะคะ​ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เรากินนมถั่วเหลือง ถั่ว