สอบถามแม่ฟหน่อยค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแม่ๆบ้านไหนช่วงเวลากลางคืนนอนยากฉี่บ่อยปวดเนื้อปวดตัว หายใจลำบาก บ้างค่ะ

33w ลุกฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ ปวดหลังแถวๆก้น แน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ ตะแคงก็เจ็บซี่โครง ตะแคะก็เริ่มลำบาก ลุกไปฉี่ก็เริ่มลำบากแล้วค่ะ

ท้องแรกแทบไม่ลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนเลยค่ะ พอท้อง2 ลุกบ้างคืนละ 1-2 ครั้งหลัง 28 วีคค่ะ แต่ตะแคงซ้ายแล้วแอบหายใจลำบากนิดนึงแต่รวมๆก็ยังไหวอยู่ค่ะ

นอนยากมากค่ะ หงาย ข้าง ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย ทรมานมาก เหมือนจุก จะอาเจียน บางคืนร้อนจนต้องนอนแก้ผ้า บางคืนคันทั้งตัวนอนไม่หลับ

อาการตั้งแต่ปลายไตรมาส 2 เลยค่ะ ก่อนนอนทานเยอะจะหายใจไม่ออก ปวดหลังต้อง พลิกตัวทั้งคืน ฉี่ 3-4 รอบต่อคืน 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ หันทางไหนก็ไม่สบายตัวเลย กว่าจะนอนกลับสนิท คือต้องเงียบมากๆ ถึงจะกล่อมตัวเองหลับ

เป็นค่ะ เข้าห้องน้ำทุกๆ3-4 นาที นอนก็หลับๆตื่นๆพลิกตัวแต่ล่ะทีเจ็บท้องมาก

30วีคนอนกลางคืนตะแคงซ้ายหรือขวาลูกดิ้นบ่อยมากปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

33wk นอนหลับไม่สนิทค่ะ ปวดหลัง คืนนึงลุกมาฉี่ 3-4 รอบ นอนท่าเดิมนานๆก็ปวดสะโพก

1y trước

ใช้ค่ะนอนท่าเดิมนานๆก็ปวดสะโพก

สุดคำบันยายค่ะตอนนี้หนักกว่าปวดตัวคือปวดฟันค่ะทรมานสุดๆๆ31วีคพอดี

เป็นค่า นอนลำบากมาก ปวดหลัง ขี้ร้อนกว่าปกติค่ะ