อาหารไม่ย่อยหรืออาหารย่อยช้า

ไตรมาสสุดท้ายทำไมอาหารไม่ค่อยย่อยหรือย่อยช้าเกิดขึ้นเพราะอะไรค่ะบ้านนี้อาหารไม่ค่อยย่อยเลยค่ะตั้งแต่34wจนตอนนี้37wแล้วไม่มีวันไหนที่ย่อยเร็วเลยค่ะ#แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ใช่ค่ะแต่แอบกังวลถ้าอาหารย่อยยากแล้วน้องจะได้รับอาหารพอมั้ย