สอบถามแม่ๆบ้านไหนก้นดำตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

ไตรมาสสุดท้าย ก้นดำมาก ดำแบบไหม้เลยค่ะ ดำจนตกใจ ไม่เคยเห็นที่ไหนเลย แม่บ้านไหนเป็น มันมีวิธีแก้ไหมคะ(ภาพอาจไม่เหมาะสม)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนก้นดำตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

เราไม่ดำอะไรเลยไม่เเตกลายด้วยค่ะพอคลอดหน้าท้องดำเหี่ยวนิดนึงขาหนีบดำจริงพึ่งเป็นหลังคลอด ช่วงก้นรอบขาเป็นรอยเเตกขาวเหี่ยวๆ ตรงก้นเเตกเเดง เเยกๆเป็นพระอาทิตเหมือนที่เคยวาดตอนประถมเลยค่ะ😂 ทำไงก็ไม่หายไม่จาง เลยปล่อย สามีก็บอกไม่เป็นอะไรไม่ใช่ทุกคนที่มี คนที่พิเศษเเหละที่จะมีอย่าคิดมากเราชอบดูตัวเองในกระจก คุณเเม่ใจได้มากเลยค่ะกล้าถ่ายรูปลงเเลเวปรึกษา ลองทำตามคนที่คอยให้กำลังใจเเม่ดูนะคะสู้ๆค่ะส่วนตัวเหนื่อยจะขัด😂

เดี๋ยวหลังคลอด มันก็จะลอกค่ะ ถูๆออกเลยเหมือนหน้าท้อง พอคลอดเสร็จท้องดำปี๋เลยค่ะของเรา ถูกออกเหมือนขี้ไคลเลย เเต่ไม่ถึงเดือนก็ขาวค่ะ

เอ็นดูคุณแม่ 😂 เดี๋ยววันนี้ต้องให้สามีช่วยดูให้บ้างซะแล้วว่าของเราดำหรือยังไม่เคยสังเกตุตู้ดดดตัวเองเลยค่ะ 🤣 แต่รักแร้ดำแล้ว คอก็นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้32w

น่าจะเป็นฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะแม่ ของบ้านนี้อะไรที่ไม่เคยเป็นเป็นหมดเลยค่ะสะโพกแตกเป็นงูเหลือมอาบน้ำทีไม่อยากจะเห็นเลยค่ะมันเจ็บใจ555

บ้านนี้ รักแร้ดำมาก คอดำ เป็นติ่ง เป็นเส้น อดขำไม่ไหว อะไรจะดำขนาดนี้ 🤭 หลายคนบอก คลอดเดี๋ยวก็หายจ้า สู้ๆนะแม่ๆ

หาครีมทาค่ะแม่ ครีมลดรอยแตกลายช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้กลูต้าวิ้งค์ ท้องไม่แตกก้นไม่ดำเลยค่ะ

ช่วงนี้ทำได้แค่ทาครีมค่ะ เป็นปกติของช่วงตั้งครรภ์ที่เม็ดสีมันจะเข้ม หลังคลอดค่อยบำรุงค่ะ

ของเราแตกหนักมากค่ะ แตก แดง ดำม่วง ขีดยาวใหญ่ ทั้ตูดเลยค่ะ ก้นดำข้างใต้เพราะชอบนั่ง นั่งนาน

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวหลังคลอดก็ดีขึ้นค่ะ🤟🤟

ของเราจักแร้ดำค่ะ ดำแบบมากกกกก555555 ก่อนท้องไม่ได้ดำ พอท้องดำมากกกก😅😅😅