นอนไม่หลับ

ไตรมาสแรกนอน 3-4 ทุ่ม ไตรมาสที่สองนอนตี 1-2 ไตรมาสที่สามไม่นอนตี 4-5 เลยหรอค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ?

ไตรมาสแรก นอนทั้งวัน แพ้ท้อง เพลีย เวียนหัวมาก นอนแบบคนติดเตียงเลย ไตรมาสสอง นอน หลังเที่ยงคือ ตื่นทุก ตี 4 แล้วนอนหลับยากด้วยคะ ถ้าไปถคงสามหน้าจะ หนักกว่านี้ ตอนนี้ ปวดท้องก็ไม่ค่อยหลับคะ

มีเพื่อนเยอะสะด้วย😂นึกว่ามีแต่เรานอนไม่หลับ ตั้งแต่ไตรมาส3มา นอนตี1-2ทุกวัน ลุงฉี่ไม่ต้องพูดถึงทุกคึ่งชม.🥲🥲 ดีหน่อยคะไม่ได้ทำงาน มาหลับกลางวันเอาวันละ2-3ชม.

ของเราไตรมาสแรก ทุ่ม สองทุ่มคือไม่ไหวง่วงสุดๆ ค่ะ พอไตรมาสสอง สี่ ห้าทุ่มเลยค่ะ กำลังพยายามให้นอนเร็วค่ะ เพราะกลางวันทำงานง่วงค่ะ และปวดหัวบ่อย

เป็น​ค่ะ​ ไตรมาส​3​ 8เดือนกว่าๆๆแล้ว​ ติื่นมาฉี่ต้องอาบน้ำทุกครั้ง​คืนนึง4-5ครั้ง​ ร้อนนอนไม่หลับอีก​ ตื่นเที่ยง​คืนนอนอีกทีตี2-3เช้าไปทำงานอีก🤣✌️

3y trước

ใกล้​จะเจอกันแล้วทนเอาค่ะ🤟💖

ตอนนี้กำลังเข้าไตรมาสที่3ค่ะ ไม่ค่อยได้นอน คือตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกก้อไม่หลับเลยยันเช้า ลูกก้อดิ้นทั้งคืนค่ะแม่ 😂😂😂

ตอนนี้อยูไตรมาสที่2คะ นอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะหลับยากมาก รู้สึกแบบหงุดหงิด ไม่สบายตัว พลิกไปพลิกมา

555เหมือนกันค่ะ พลิกตัวทั้งคืนพลิกไปมาเเปปเดียวเช้าละ งง ยังไม่ได้หลับเลยเช้าละ😂✌👌

ไตรมาส3นอนตอนตี3-4 ประจำเลยค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร แต่ลูกเกิดมาสุขภาพแข็งแรงปกติเลยค่ะ

ไตรมาสสองเรานอน 4 ทุ่ม 5 ทุ่ม ไตรมาสแรกนอน 1 ทุ่ม 2ทุ่ม ไม่รู้ไตรมาสสามจะนอนหลับป่าว

ท้องยิ่งแก่ ยิ่งหลับยากค่ะแม่ บ้านนี้ 30+5 กว่าจะหลับแต่ละคืน ขอบตาดำหมดแล้ว 😂