รู้สึกเจ็บปวดหน่วงท้องน้อยตรงกลางนั่งนอนก็เป็นคะ+กับไม่สบายไอรึเป็นเพราะไอคะเลยทำให้เป็นต้องหาหมอไหม

ไตรมาสที่2คะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องท้องแนะนำบอกทีคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะได้ยามากิน แก้ปวด+แก้ไอ ห้ามซื้อยากินนะคะ อันตราย จะมียาสำหรับคนท้องพิเศษคะคุณแม่