35 Week เป็นไมเกรนอันตรายต่อน้องไหมคะ

ไตรมาส 3 แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวหนักๆ หรือ ไมเกรนบ้างไหมคะ ปกติก่อนท้องเป็นไมเกรนบ่อยมาก ทานยาแก้ปวดนอนพักก็จะดีขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ คนท้องเป็นไมเกรนง่าย เป็นเรื่องปกติ ทานพาราได้คะ ถ้าหนักๆควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🥹🥹