ไตรมาส3แล้วบ้านไหน

ไตรมาส3แล้วบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ บ้านนี้นอนตี1ตี2ทุกวันเลยคะส่วนกลางวันนอนหลับดีมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเพราะกลางวันงีบเยอะไปหน่อย😅ก็เลยปรับเวลานอนกลางวันเหลือแค่วันละ1-2ชั่วโมง เวลากลางคืนหลับยาวเลยค่ะ บางคืนก็มีตื่นมาฉี่ บางคืนตื่นเช้าเลย ได้ผลค่ะแม่

บ้านนี้นอนหลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ จากคนที่ทำงานทั้งวันทั้งคืน พอท้องคือหลับแทบจะ24 ชั่วโมงเลย

2y trước

บ้านนี้ลาตั้งแต่ท้องคะมีเวลานอนทั้งวัน☺

นอนไม่หลับดหมือนกันค่ะนอนเช้าทุกวันเลย รู้สึกว่าหลับตอนกลางสันมันสบายกว่า

2y trước

อาจจะนอนกลางวันเยอะไปคะแม่กลางคืนเลยไม่ค่อยหลับ

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันคะ พอจะหลับดันปวดฉี่ เดินเข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืน

2y trước

ใช่คะจะอั๋นก็ไม่ไหวคะ

บ้านนี้ไม่ได้นอนกลางวัน กลางคืนก็หลับไม่สนิทอยู่ดีค่ะ

2y trước

บ้านนี้นอนแค่ไหนก็ไม่พอ

เป็นค่ะ นอนตื่นทุกๆ 2ชม. กลางวันทำงานง่วงและเพลียมาก

2y trước

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานคะเลยทำให้มีเวลานอนเยอะ

ขอบคุนคำแนะนำคะจะพยายามนอนกลางวันน้อยๆคะ☺

อาจจะนอนกลางวันเยอะไปค่ะ 😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂