อยากถามแม่ๆ

ไตรมาส3แล้วท้องผูกหนักมาก กินผลไม้ก็แล้ว กินน้ำวันละ3ลิตรก็แล้วแต่ก็ยังท้องผูกอยู่ ควรกินอะไรดีคะ🥲 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลองทานส้มไหมคะ ทางนี้ผลไม้อะไรก็ไม่ช่วยเลยแต่พอได้ลองทานส้มก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ

ลองกินมะนาวดูไหมคะของเปรี้ยวๆแล้วก็พวกมะละกอ

ลองถามหมอนะคะแม่เผื่อเขามียาให้

บ้านนี้กินกล้วยพร้อมโยเกิร์ต