D-nee

ได้แล้วจ้า ลงทะเบียนไปประมาณ2อาทิตย์ น่ารัก น่าใช้มาก?

D-nee

บ้านนี้ก้ยังไม่ได้เลยค่ะ สมัครไปสีวันล่ะตั้งหน้าตั้งตารอ555

เพิ่งได้วันนี้ งงแป๊บว่าสั่งอะไร แหะๆลืมไปเลยค่ะ

พึ้งจะลงไปเมื่อสี่วันก่อนเองค่ะรอวนไปค่ะ😀😀

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่ต้นปี 55

ยังไม่ได้เลย17วันแล้วที่ลงทะเบียนไป

ได้แร้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

ได้มาแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้จ้า55

ได้มาเหมือนกันค่า